วันที่ 25 สิงหาคม 2561 วิทยาลัยชุมชนยะลา จัดโครงการเสริมสร้างคุณธรรมจริยธรรมและระลึกพระคุณครู ปีการศึกษา 2561 ณ หอประชุมวิทยาลัยอาชีวศึกษาผดุงประชายะลา อำเภอเมืองยะลา จังหวัดยะลา โดยมีนายกิตติ กิตติโชควัฒนา ประธานกรรมการสภาวิทยาลัยชุมชนยะลา เป็นประธานในพิธี และให้โอวาทแก่นักศึกษา ซึ่งภายในงานมีคณะกรรมการสภา ผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา วิทยาลัยชุมชนยะลา เข้าร่วมกว่า 1,000 คน ทั้งนี้ได้รับเกียรติจากนายดอรอหีม สุนทรมาลาตี บรรยายพิเศษ เรื่อง "คุณธรรมจริยธรรมนำความรู้ สู่นักศึกษา วิทยาลัยชุมชนยะลา ในยุค 4.0"และยังมีการประกวดพานไหว้ครู ประเภทสวยงาม และประเภทความคิดสร้างสรรค์

อ่านเพิ่มเติม facebook.