วันที่ 26 สิงหาคม 2561 วิทยาลัยชุมชนยะลาจัดโครงการแข่งขันกีฬาสีสานสัมพันธ์นักศึกษาอนุปริญญาวิทยาลัยชุมชนยะลา ครั้งที่ 12 ณ สนามกีฬาโรงเรียนสตรียะลา อำเภอเมืองยะลา จังหวัดยะลา โดยมีนายวิชาพร ชินประพัทธ์ รักษาราชการแทนผู้อำนวยการวิทยาลัยชุมชนยะลา เป็นประธานในพิธีเปิดการแข่งขันกีฬาสีสานสัมพันธ์นักศึกษาอนุปริญญาวิทยาลัยชุมชนยะลา  ซึ่งเเบ่งตามประเภทดังนี้

1.ขบวนพาเหรด

- ขบวนพาเหรดกีฬาสีเหลือง (เหลืองบุษราคัม)

- ขบวนพาเหรดกีฬาสีแดง (แดงโกเมน)

- ขบวนพาเหรดกีฬาสีฟ้า (ฟ้านภาลัย)

- ขบวนพาเหรดกีฬาสีเขียว (เขียวมรกต)

2. กีฬาพื้นบ้าน

- กีฬาชักเย่อ

- วิ่งผลัดอุ้มลูกเเตงโม

- กีฬาวิ่ง 6 ขา

- วิ่งลากกาบหมาก

- วิ่งอุ้มลูกโป่งข้ามจังหวัด

- วิ่งผลัดกระสอบ

- ปิดตาตีปิ๊ป

- กินวิบาก

- วิ่งท่อ PVC ถอยหลัง

- กีฬาวิ่งซุปเปอร์เเมน

- กีฬาชักเย่อ

3. กองเชียร์/ลีดเดอร์

อ่านเพิ่มเติม facebook.