วันที่ 19 ธันวาคม 2561 นายวิชาพร ชินประพัทธ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยชุมชนยะลา ผู้ช่วยศาสตราจารย์สนธยา พลศรี รองผู้อำนวยการวิทยาลัยชุมชนยะลา พร้อมด้วยบุคลากรวิทยาลัยชุมชนยะลา ร่วมกิจกรรมพบปะยามเช้า ณ ห้องประชุมเทศบาลนครยะลา

#วิทยาลัยชุมชนยะลา #สถาบันวิทยาลัยชุมชน #กระทรวงศึกษาธิการ #สำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา #การศึกษา