ด้วยมหาวิทยาลัยราชภัฏยะลากำหนดเปิดรับสมัครบุคคลเข้าศึกษาต่อตามโครงการการจัดการศึกษาสำหรับบุคลากรประจำการ (กศ.บป) รุ่นที่34 ประจำปีการศึกษา 2562 ระหว่างวันที่ 15 มกราคม - 10 มิถุนายน 2562

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

#สถาบันวิทยาลัยชุมชน

#วิทยาลัยชุมชนยะลา