ประกาศวิทยาลัยชุมชนยะลา
เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการประเมินสมรรถนะ จ้างเหมาบริการวิทยาลัยชุมชนยะลา

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

#วิทยาลัยชุมชนยะลา

#สถาบันวิทยาลัยชุมชน