ประกาศ วิทยาลัยชุมชนยะลา
เรื่อง การรับสมัครนักศึกษาเพื่อคัดเลือกทุนการศึกษาประเภททุนให้เปล่า ปีการศึกษา 2562
รายละเอียดด้านล่างครับ

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

#ทุนการศึกษา

#วิทยาลัยชุมชนยะลา

#สถาบันวิทยาลัยชุมชน

#คณะกรรมการการอุดมศึกษา

#กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม