17 มิถุนายน 2562 วิทยาลัยชุมชนยะลาจัดโครงการอบรมการใช้ระบบบริการการศึกษาวิทยาลัยชุมชนยะลาด้านงานทะเบียนวัดผลและประเมินผลการศึกษา ปีการศึกษา 2562 ของนักศึกษาระดับอนุปริญญาชั้นปีที่ 1 วิทยาลัยชุมชนยะลา ในระหว่างวันที่ 16- 21 มิถุนายน 2562 ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์อาคารเรียนหลังใหม่ชั้น 4 วิทยาลัยชุมชนยะลา อำเภอเมืองยะลา จังหวัดยะลา

โดยมีบุคลากรวิทยาลัยชุมชนยะลาและนักศึกษาสาขาการศึกษาปฐมวัยเข้าร่วมอบรมในวันนี้ เป็นการสร้างความเข้าใจในด้านงานทะเบียนวัดผลและประเมินผลการศึกษา เพื่อให้นักศึกษาสามารถวางแผนการเรียน และสามารถใช้งานระบบอย่างถูกต้องในอนาคตต่อไป