บ่ายวันที่ 22 มิถุนายน 2562 นายภาณุ อุทัยรัตน์ ผู้แทนพิเศษของรัฐบาลในการแก้ไขปัญหาจังหวัดชายแดนภาคใต้ ลงพื้นที่เยี่ยมและให้กำลังใจจิตอาสา ในโครงการค่ายพัฒนาผู้นำนักศึกษาและผู้นำทำความดีด้วยหัวใจ และกิจกรรมจิตอาสาเพื่อพัฒนาท้องถิ่น ณ สุสานโต๊ะนิ ตำบลโกตาบารู อำเภอรามัน จังหวัดยะลา

โดยมีนายกิตติ กิตติโชควัฒนา ประธานกรรมการสภาวิทยาลัยชุมชนยะลา นายรอนิง ดอเลาะหะวอ นายกเทศมนตรีโกตาบารู ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สนธยา พลศรี รองผู้อำนวยการวิทยาลัยชุมชนยะลา นางซูไฮลา ลือธีรลักษณ์ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยชุมชนยะลา นายสามารถ สาและ ร.อ.วิรัตน์ คงคนึง ผบ.ร้อย.ทพ.4111 นักศึกษาวิทยาลัยชุมชนยะลา งานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย เทศบาลตำบลโกตาบารู หัวหน้าส่วนราชการตำบลโกตาบารู กำนันผู้ใหญ่บ้าน ชาวบ้านตำบลชุมชนโกตาบารู 9 ชุมชน ชมรมศิษย์เก่าวิทยาลัยชุมชนยะลาและบุคลากรวิทยาลัยชุมชนยะลาให้การต้อนรับ