วิทยาลัยชุมชนยะลา ตั้ง “ตู้ปันสุข” แบ่งปันน้ำใจช่วยเหลือผู้เดือนร้อนในช่วงโควิด-19 วันที่ 15 พฤษภาคม 2563 นำโดยนายวิชาพร ชินประพัทธ์ รักษาราชการแทนผู้อำนวยการวิทยาลัยชุมชนยะลา พร้อมด้วยข้าราชการ พนักงานและบุคลากรวิทยาลัยชุมชนยะลา ร่วมกันจัดตั้ง “ตู้ปันสุข” วิทยาลัยชุมชนยะลา โดยจัดตั้งตู้ไว้ที่บริเวณหน้าวิทยาลัยชุมชนยะลา เพื่อแบ่งปันเครื่องอุปโภค บริโภค อาทิ ข้าวสาร ไข่ ปลากระป๋อง บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป น้ำดื่ม สบู่ ยาสีฟัน และยารักษาโรคเบื้องต้น ให้แก่ผู้ที่ขาดแคลนสามารถมาหยิบไปได้ รวมถึงผู้ที่มีจิตศรัทธาก็สามารถนำสิ่งของต่างๆมาวางในตู้เพื่อแบ่งปันส่งต่อให้คนที่ยังขาดแคลน เป็นการแสดงน้ำใจให้แก่กัน ในสถาวะที่หลายๆ คนได้รับผลกระทบจากการสถานการณ์ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ซึ่งการจัดกิจกรรมดังกล่าวได้รับน้ำใจจากผู้บริหาร พนักงานราชการ และบุคลากรวิทยาลัยชุมชนยะลาทุกท่าน ร่วมเติมเต็มและแบ่งปันสิ่งของต่างๆ จำนวนมาก “เราจะผ่านวิกฤตนี้ไปด้วยกัน”

อ่านเพิ่ม