วันที่ 1 มิถุนายน 2563 ที่ห้องประชุมรวงผึ้ง วิทยาลัยชุมชนยะลา นายวิชาพร ชินประพัทธ์ รักษาราชการแทนผู้อำนวยการวิทยาลัยชุมชนยะลา เป็นประธานในประชุมอนุกรรมการวิชาการวิทยาลัยชุมชนยะลา ครั้งที่ 4 พุทธศักราช 2563 โดยมี ผ.ศ.วิจิตร ศรีสุวิทธานนท์ รองประธานอนุกรรมการ วิชาการวิทยาลัยชุมชนยะลา นางอัญชลี พงศ์เกษตร นายดำรัส ชาตรีวงศ์ นางสาวสุวิมล อิสระธนาชัยกุล ผศ.สนธยา พลศรี เลขานุการอนุกรรมการวิชาการวิทยาลัยชุมชนยะลา นางลักขณา ญาณภาพ อนุกรรมการวิชาการวิทยาลัยชุมชนยะลา นางสาวศศิกาญจน์ ชีถนอม ผู้ช่วยเลขานุการอนุกรรมการวิชาการวิทยาลัยชุมชนยะลา นางสาวคณัสนันท์ บางพระ นักวิชาการศึกษาวิชาการและบุคลากรที่เกี่ยวข้องเข้าร่วม ประชุมในครั้งนี้ ทั้งนี้วิทยาลัยชุมชนยะลา ได้เตรียมความพร้อมก่อนการเข้าประชุมโดยทุกท่านสวมใส่ "หน้ากากอนามัย" นั่งเว้นระยะห่างระหว่างการประชุม ตามมาตรการป้องกัน โควิด-19