วันที่ 15 กรกฎาคม 2563 นายวิชาพร ชินประพัทธ์ รักษาราชการแทนผู้อำนวยการวิทยาลัยชุมชนยะลามอบหมายให้นายธวัชชัย สุนทรนนท์ หัวหน้าสาขาสาธารณสุขชุมชนวิทยาลัยชุมชนยะลา พร้อมด้วยนางสาวคณัสนันท์ บางพระ นักวิชาการศึกษาวิทยาลัยชุมชนยะลา เข้าร่วมประชุมคณะกรรมการศูนย์อำนวยการป้องกันและปราบปรามยาเสพติด (ศอ.ปส.จ.ยล.) ครั้งที่ 2 ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2563 ณ ห้องประชุมศรียะลา อาคาร 3 ชั้น 3 ศาลากลางจังหวัดยะลา

ในภาพอาจจะมี หนึ่งคนขึ้นไป และสถานที่ในร่มในภาพอาจจะมี 2 คน, ผู้คนกำลังนั่ง, ชุดสูท และสถานที่ในร่มในภาพอาจจะมี 4 คน, ผู้คนกำลังยืน และสถานที่ในร่ม