วันที่ 21 กรกฎาคม 2563 นายวิชาพร ชินประพัทธ์ รักษาราชการแทนผู้อำนวยการวิทยาลัยชุมชนยะลา พร้อมด้วยข้าราชการและบุคลากรวิทยาลัยชุมชนยะลาเข้าร่วมบันทึกเทปรายการถวายพระพรชัยมงคลเฉลิมพระชนพรรษาสมเด็จพระเจ้าสิริกิตติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง 12 สิงหาคม 2563 แสดงถึงความจงรักภัคดีและสำนักในพระกรุณาธิคุณต่อสถาบันพระมหากษัตริย์ ณ ห้องแสดงสถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทยจังหวัดยะลา
อ่านเพิ่ม

ในภาพอาจจะมี 5 คน, ผู้คนกำลังยืน และงานแต่งงาน

ในภาพอาจจะมี 7 คน, ผู้คนกำลังยืนในภาพอาจจะมี 7 คน, ผู้คนกำลังยืน