วันที่ 21 กรกฎาคม 2563 ที่ห้องประชุมรวงผึ้ง ชั้น 3 วิทยาลัยชุมชนยะลา นายวิชาพร ชินประพัทธ์ รักษาราชการแทนผู้อำนวยการวิทยาลัยชุมชนยะลา มอบหมายให้นางสาวศศิกาญจน์ ชีถนอม ผู้อำนวยการสำนักวิชาการวิทยาลัยชุมชนยะลาเป็นประธานในการประชุมวิพากษ์หลักสูตรการพัฒนาครู สู่การส่งเสริมทักษะสมอง Executive Functions (EF) สำหรับเด็กปฐมวัย โดยมีนางสาวอรรัตน์ เจริญพรทิพย์ หัวหน้าหลักสูตรสาขาการศึกษาปฐมวัย วิทยาลัยชุมชนยะลา นางปราณี อ่องหลี ศึกษานิเทศก์ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษายะลาเขต 1 นางนิศากร อุดเพชร ครูชำนาญการพิเศษ โรงเรียนบ้านตลาดลำใหม่ นางโสรายา ชุมประเวศ ครูชำนาญการพิเศษ โรงเรียนเทศบาล 4 (ธนวิถี) นางพรรณี จูฑังคะ นางสุภาพันธ์ สัจจมาศ อาจารย์พิเศษประจำหลักสูตรสาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย วิทยาลัยชุมชนยะลา และนางสาวสุนันทา แก้วสามเขียว เจ้าหน้าที่งานวัดผลวิทยาลัยชุมชนยะลา เข้าร่วมประชุมวิพากษ์หลักสูตรในครั้งนี้ สำหรับวัตถุประสงค์ของการวิพากษ์หลักสูตรในครั้งนี้เพื่อนำไปจัดการเรียนการสอน พัฒนาเด็กปฐมวัยให้มีคุณภาพยิ่งขึ้นไป

อ่านเพิ่ม

ในภาพอาจจะมี 1 คน, กำลังนั่ง, ตาราง และสถานที่ในร่ม

ในภาพอาจจะมี 3 คน, ผู้คนกำลังนั่ง และสถานที่ในร่ม

ในภาพอาจจะมี 3 คน, ผู้คนกำลังนั่ง, ตาราง และสถานที่ในร่ม