วันที่ 9 กรกฎาคม 2563 วิทยาลัยชุมชนยะลาจัดกิจกรรมฝึกอบรมหลักสูตรการออกแบบเสื้อผ้าขั้นพื้นฐาน รุ่นที่1/2563 โดยมีนางสาว ต่วนลียานา โตะนิแต เป็นวิทยากร ซึ่งหลักสูตรดังกล่าวจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 9-24 กรกฎาคม 2563 ณ ศูนย์เรียนรู้เทคโนโลยีการเกษตรวิทยาลัยชุมชนยะลา เพื่อส่งเสริมทักษะการออกแบบเสื้อผ้าขั้นพื้นฐาน หวังสร้างอาชีพให้กับชาวบ้านที่สนใจเพื่อนำความรู้ที่ได้นำไปใช้ในการสร้างรายได้ให้แก่ตัวเองและครอบครัวได้ในอนาคตต่อไป

อ่านเพิ่ม

ในภาพอาจจะมี 1 คน, กำลังนั่ง และตาราง

ในภาพอาจจะมี 1 คน, กำลังยืน

ในภาพอาจจะมี หนึ่งคนขึ้นไป, ผู้คนกำลังนั่ง และสถานที่ในร่ม