วันที่ 28 กรกฎาคม 2563 ข้าราชการบุคลากรวิทยาลัยชุมชนยะลา เข้าร่วมพิธีเนื่องในวโรกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่10 ประกอบด้วยช่วงเช้าพิธีทำบุญตักบาตรถวายพระราชกุศล จากนั้นประกอบพิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคล ,ถวายสัตย์ปฎิญาณการเป็นข้าราชการที่ดี,พิธีถวายเครื่องราชสักการ วางพานพุ่ม และพิธีจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล เพื่อเป็นการแสดงออกถึงความจงรักภักดี และน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ ณ บริเวณหอประชุมเฉถิมพระเกียรติ ๘๐ พรรษา ๕ ธันวาคม ๒๕๕๐ มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา

อ่านเพิ่ม

ในภาพอาจจะมี 5 คน, ผู้คนกำลังยืน และสถานที่กลางแจ้งในภาพอาจจะมี 1 คน, กำลังยืน

ในภาพอาจจะมี 2 คน, สถานที่ในร่ม

ในภาพอาจจะมี หนึ่งคนขึ้นไป และสถานที่ในร่ม