วันที่ 22 ตุลาคม 2563 ณ วิทยาลัยชุมชนยะลา นายวิชาพร ชินประพัทธ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยชุมชนยะลา มอบหมายให้นางสาวทรงจรรย์ แสงอรุณ รองผู้อำนวการศูนย์วิจัยและการเรียนรู้ตลอดชีวิต วิทยาลัยชุมชนยะลาและนายวรัญญู แก้วทอง ครูอัตราจ้างวิทยาลัยชุมชนยะลา เข้าร่วมประชุมผ่านระบบ VDO Conference เรื่องการบูรณาการความร่วมมือเพื่อการขับเคลื่อน“พื้นที่นวัตกรรมการศึกษา” กระทรวงศึกษาธิการกับเครือข่ายอุดมศึกษาภาคใต้ตอนล่าง กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม

ในภาพอาจจะมี 2 คน, ผู้คนกำลังนั่ง, สำนักงาน และสถานที่ในร่มในภาพอาจจะมี หนึ่งคนขึ้นไป, ผู้คนกำลังนั่ง, หน้าจอ, สำนักงาน, ตาราง และสถานที่ในร่มในภาพอาจจะมี หน้าจอ และแล็ปท็อป