วันที่ 21 ตุลาคม 2563 ที่ห้องประชุมรวงผึ้ง วิทยาลัยชุมชนยะลา นายวิชาพร ชินประพัทธ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยชุมชนยะลา เป็นประธานในประชุมอนุกรรมการวิชาการวิทยาลัยชุมชนยะลา ครั้งที่ 6 พุทธศักราช 2563 โดยมีผ.ศ.วิจิตร ศรีสุวิทธานนท์ รองประธานอนุกรรมการ วิชาการวิทยาลัยชุมชนยะลา นางสาวดาเรศ ชูยก อนุกรรมการ นายทะนงกิจ โชติมณี วิชาการวิทยาลัยชุมชนยะลา ผศ.สนธยา พลศรี เลขานุการอนุกรรมการวิชาการวิทยาลัยชุมชนยะลา นางลักขณา ญาณภาพ อนุกรรมการวิชาการวิทยาลัยชุมชนยะลา นางสาวศศิกาญจน์ ชีถนอม ผู้ช่วยเลขานุการอนุกรรมการวิชาการวิทยาลัยชุมชนยะลา นางสาวคณัสนันท์ บางพระ นักวิชาการศึกษาวิชาการและบุคลากรที่เกี่ยวข้องเข้าร่วม ประชุมในครั้งนี้

ในภาพอาจจะมี หนึ่งคนขึ้นไป, ผู้คนกำลังนั่ง, ตาราง และสถานที่ในร่มในภาพอาจจะมี 1 คน, กำลังนั่ง และสถานที่ในร่มในภาพอาจจะมี 4 คน, ผู้คนกำลังนั่ง, ตาราง และสถานที่ในร่มในภาพอาจจะมี 2 คน, ผู้คนกำลังนั่ง, ตาราง และสถานที่ในร่ม, ข้อความพูดว่า "ผศ. สนธยา พลศรี"ในภาพอาจจะมี หนึ่งคนขึ้นไป, ผู้คนกำลังนั่ง, ห้องรับแขก, ตาราง และสถานที่ในร่มในภาพอาจจะมี 1 คน, กำลังนั่ง และสถานที่ในร่ม