วันที่ 3 พฤศจิกายน 2563 ณ ห้องประชุมรวงผึ้ง ชั้น 3 อาคารเรียน 5 ชั้น วิทยาลัยชุมชนยะลา นายวิชาพร ชินประพัทธ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยชุมชนยะลาพร้อมด้วยคณะผู้บริหาร วิทยาลัยชุมชนยะลาร่วมการลงนามบันทึกข้อตกลงร่วมกัน(MOU) กับคณะรัฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยหาดใหญ่ โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปกรณ์ ลิ้มโยธิน คณบดีคณะรัฐศาสตร์มหาวิทยาลัยหาดใหญ่ พร้อมด้วยคณะ ร่วมการลงนามบันทึกข้อตกลงร่วมกันในครั้งนี้

ในภาพอาจจะมี 4 คน, ชุดสูท
ในภาพอาจจะมี 4 คน, ผู้คนกำลังนั่ง, ตาราง และสถานที่ในร่ม

ในภาพอาจจะมี 1 คน, กำลังนั่ง, ตาราง และสถานที่ในร่มในภาพอาจจะมี 1 คน, กำลังนั่ง และสถานที่ในร่ม