วันที่ 29 ธันวาคม 2563 นายวิชาพร ชินประพัทธ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยชุมชนยะลาพร้อมด้วยข้าราชการ พนักงานราชการและบุคลากรวิทยาลัยชุมชนยะลา ร่วมทำบุญทางศาสนาพุทธและศาสนาอิสลามเพื่อความเป็นสิริมงคล เนื่องในโอกาสต้อนรับปีใหม่ พ.ศ. 2564 ณ วิทยาลัยชุมชนยะลา

ในภาพอาจจะมี 4 คน, ผู้คนกำลังนั่งในภาพอาจจะมี 3 คน, ผู้คนกำลังยืนในภาพอาจจะมี หนึ่งคนขึ้นไป, ผู้คนกำลังนั่ง และสถานที่ในร่มในภาพอาจจะมี 2 คน, ผู้คนกำลังนั่ง และสถานที่ในร่มในภาพอาจจะมี 1 คน, สถานที่ในร่มในภาพอาจจะมี 1 คน